Kim Sơn tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Thứ sáu, 20/01/2023

Theo kế hoạch, UBND huyện Kim Sơn tổ chức một điểm bắn pháo hoa tầm thấp nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Địa điểm tại Sân thượng Trụ sở UBND huyện (cũ), Phố Phú Vinh, thị trấn Phát Diệm.

Thời gian: Bắn liên tục trong khoảng 15 phút, dự kiến trong khoảng thời gian từ 23h30 ngày 21/01 đến 00h15 ngày 22/01/2023 (Đêm Giao thừa).

Việc tổ chức bắn pháo hoa được UBND huyện phân công cho Ban CHQS huyện là cơ quan trung tâm cùng các cơ quan, đơn vị, địa phương có liên quan thực hiện với yêu cầu đảm bảo đúng các quy định của pháp luật hiện hành và Chỉ thị, Kế hoạch của UBND tỉnh, Bộ CHQS tỉnh. Đồng thời thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch COVID-19 và công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.