Xuân Chính tích cực cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ tư, 05/05/2021

Sau khi niêm yết danh sách 4567 cử tri tại 10 đơn vị bầu cử trên địa bàn xã , hiện xã Xuân Chính đang chuẩn bị các điều kiện để đại biểu ứng cử HĐND huyện, HĐND xã thực hiện vận động bầu cử tại địa phương.

Nhiều pa nô, khẩu hiệu, cờ được đặt, treo tại các trụ sở, nơi công cộng tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về ngày hội lớn

Theo đó, xã Xuân Chính có 40 người tham gia ứng cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021- 2026. Sau ngày 3/5, xã đã niêm yết hết danh sách ứng cử viên ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại các khu vực bỏ phiếu, nơi công cộng để người dân tìm hiểu, đọc, biết và lựa chọn ứng cử viên tiêu biểu nhất đại diện cho ý chí và hành động của nhân dân vào cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước, chính quyền địa phương.

Để cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, công tác thông tin tuyên truyền được địa phương đẩy mạnh bằng nhiều hình thức, trong đó công tác tuyên truyền trực quan được quan tâm chú trọng. Xuân Chính đã làm mới 3 cụm pa nô to, 48 pa nô cột điện, 15 băng zôn, 10 cờ dây, 20 phướn và hàng trăm cờ đảng, cờ Tổ quốc… chăng treo trên các trục đường chính, những nơi công cộng, các trụ sở, công sở, cơ quan, đơn vị tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân lập thành tích cao nhất chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.