Trang Thông tin điện tử

Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử UBND xã Xuân Chính

ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ XUÂN CHÍNH

Thứ tư, 11/08/2021

Trước những diễn biến hết sức phức tạp của tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện Kim Sơn. Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế “Cả nước chung tay đẩy lùi bệnh Covid- 19”. Ngày 11 tháng 8 bà Phạm Thị Thu Hằng, sinh năm 1990 tại thôn Thành Đức, xã Xuân Chính là công dân trên địa bàn xã. Tuy mức thu nhập không cao, nhưng với tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam. Bà đã đến ban nhân dân xã ủng hộ 50 hộp khẩu trang cho UBND xã Xuân Chính phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bà Hằng tặng khẩu trang tại UBND xã Xuân Chính

Việc làm của bà Hằng có ý nghĩa nhân văn cao cả trong thời điểm cả nước đang chung tay phòng chống dịch, là nguồn lực tiếp thêm sức mạnh cho những người ở chiến tuyến chống dịch, đóng vai trò quan trọng, quyết định thắng lợi trong cuộc chiến chống đại dịch covid-19.

Thu Hiền _ Xuân Chính

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?