Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thăm, tặng quà tại xã Xuân Chính

Thứ ba, 30/01/2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, chiều 29/01, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịchTổng thư ký Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là Trưởng đoàn đã trao tặng 100 xuất quà cho 100 hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Chính.

Dự buổi trao tặng về phía tỉnh Ninh Bình có các đồng chí: Mai Văn  Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Tống Quang Thìn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Hoàng Hà, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Về phía huyện có các đồng chí: Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ; Lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo và đại diện các gia đình hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Xuân Chính.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịchTổng thư ký Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Chính.

Tại buổi trao tặng, đồng chí Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Xuân Chính trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm qua; công tác chăm lo Tết cho Nhân dân.

Đồng chí đề nghị xã Xuân Chính tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa các chính sách, giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội; công tác an sinh xã hội. Trước mắt cấp uỷ, chính quyền xã Xuân Chính cần làm tốt công tác chuẩn bị các điều kiện về đời sống vật chất, tinh thần, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho người dân trên địa bàn được đón Tết đầm ấm, vui tươi, an toàn và tiết kiệm.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà đã tặng quà Tết cho 100 hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Chính.

Nguyễn Hiền