ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ XUÂN THIỆN
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Ủy ban nhân dân xã Xuân Chính

Hội LHPN xã Xuân Chính tổ chức hội thi " Dân vũ thể thao” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ tư, 08/03/2023

Tối ngày 7/3, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Xuân Chính tổ chức hội thi “Dân vũ thể thao” nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1983 năm khởi nghĩa hai bà Trưng.

Đông đảo khán giả về dự

Ban giám khảo

Về dự có các đồng chí thường trực Đảng uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể, Bí thư Chi bộ, trưởng các thôn.

Hội thi thu hút đông đảo cán bộ, hội viên của 8 chi hội phụ nữ trên địa bàn xã tham gia, với 16 tiết mục dân vũ đồng đội được thể hiện trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Các tiết mục dự thi

Các tiết mục dân vũ đã được chị em hội viên phụ nữ đầu tư tập luyện chu đáo, đầu tư trang phục phù hợp với từng tiết mục đồng diễn thể hiện sự khỏe khoắn trong từng động tác nhảy dân vũ, được cán bộ hội viên phụ nữ và khán giả cỗ vũ nhiệt tình. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho chi hội phụ nữ thôn Đường 10 Tây;  đồng Giải Nhì cho chi hội phụ nữ thôn Đường 10 Đông, thôn Năng An; Ba  giải Ba cho chi hội phụ nữ thôn Mông Hưu, Như Sơn, Chỉ Thiện ; Hai giải Khuyến khích cho chi hội Huệ Địch, Thành Đức.

Ban tổ chức trao thưởng cho đội đạt giải Nhất

Ban tổ chức trao giải cho đội đạt giải Nhì

Ban tổ chức trao giải thưởng cho đội đạt giải Ba

Ban tổ chức trao giải thưởng cho đội đạt giải Khuyến khích

Thông qua hội thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng.

Thu Hiền - VHTT