Khánh thành công trình thắp sáng đường quê tại xã Xuân Thiện

Thứ sáu, 19/01/2018

Tối ngày 18/1, chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn phối hợp cùng chi đoàn Công ty cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị thành phố Ninh Bình tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình thắp sáng đường quê tại thôn 10 xã Xuân Thiện (Kim Sơn). Dự lễ khánh thành có đại diện lãnh đạo cơ quan Tỉnh đoàn, lãnh đạo Công ty Môi trường và dịch vụ đô thị thành phố Ninh Bình và đông đảo bà con nhân dân thôn 10.

Các đại biểu dự lễ khánh thành công trình.

Công trình được khởi công từ ngày 12/12/2017, đến nay đã hoàn thành đưa vào sử dụng đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ, với 60 bóng điện chiếu sáng được lắp đặt trên các tuyến đường có tổng chiều dài là 2,5 km, kinh phí lắp đặt công trình là gần 30 triệu đồng và trên 30 ngày công lao động của các đoàn viên thanh niên và nhân dân trong thôn.

Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng đã góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, tạo thuận tiện phục vụ việc đi lại cho người dân, đảm bảo tình hình an ninh, trật tự và an toàn giao thông trên địa bàn thôn.

Tin, ảnh: Trường Giang